มู ยันแรชฟอร์ด เล่นคู่ พี่หมากได้ไม่มีปัญหา

ไม่มีปัญหา มู ยันแรชฟอร์ด เล่นคู่ พี่หมากได้ไม่มีปัญหา

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี มาร์เชียล 2 แนวรุกความเร็วสูง สามารถลงสนามเป็นตัวจริงพร้อมกันได้
สำหรับ มาร์เชียล และ แรชฟอร์ด ไม่ค่อยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงร่วมกันมากนัก เมื่อมีใครคนหนึ่งได้ลง อีกคนหนึ่งก็จะเป็นตัวสำรอง แล้วค่อยลงมาเปลี่ยนสถานการณ์ให้กับทีม อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ยืนยันว่าทั้งสองคนสามารถลงเป็นตัวจริงพร้อมกันได้ โดยปิศาจแดงมีโปรแกรมทำศึกแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เปิดบ้านเจอกับ เบนฟิกา ในคืนวันนี้

“เราส่งมาร์เชียลและแรชฟอร์ดเล่นร่วมกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเกมกับสวอนซี เพราะฉะนั้นพวกเขาสามารถเล่นด้วยกันได้ ดังนั้นมันไม่มีปัญหาอะไร ที่เราไม่สามารถทำได้ก็คือส่งลงสนาม 12 คน และเราก็ไม่สามารถส่งทุกคนลงสนามพร้อมกัน ดังนั้นเราสามารถทำแบบนั้นได้อีกครั้งในเกมกับเบนฟิกาหรือในเกมอื่นๆ แต่ไม่มีใครที่นี่ที่คิดถึงเกมอื่นๆ มากกว่าเกมกับเบนฟิกา ไม่มีใครคิดถึงเกมกับเชลซี ที่นี่คิดแต่เรื่องเบนฟิกาและแชมเปียนส์ลีกเท่านั้น” มูรินโญ กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>